Về College Prep

Nội dung

Học phí

098 788 1080

Cố vấn

ĐĂNG KÝ NGAY

College Prep Program

Học tập với bạn bè chung mục tiêu vào
Đại học hàng đầu

Khám phá các môn học và
tiêu chuẩn học thuật bậc Đại học

Bước đệm cho bậc Đại học thành công

Chương trình chuẩn bị đại học toàn diện College Prep dành cho học sinh trung học là một chương trình chuyên sâu kéo dài 3 tháng giúp các em học sinh có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống đại học. Các em sẽ học tập cùng đội ngũ cố vấn Spark Prep tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu và đang làm việc tại nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm thực tế các môn học tại bậc đại học với yêu cầu và môi trường học tập tương đương. 


Chương trình College Prep là gì?

Đánh giá năng lực học thuật của bản thân mà không cần chịu áp lực điểm số. College Prep là chương trình hoàn toàn đặt mục đích trải nghiệm học tập là ưu tiên hàng đầu. 
Thực hiện những thử thách và bài tập từ những cố vấn giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Ivy League, Ivy Plus với quy mô lớp học nhỏ không quá 10 học sinh. 
Trải nghiệm cuộc sống đại học cân bằng. Bên cạnh các tiết học lý thuyết, chương trình cũng có những hoạt động sáng tạo thú vị và giúp các em làm quen với nhiều bạn bè cùng trang lứa. 

Khám phá đam mê của bản thân. Cho dù em đã quyết định chuyên ngành hoặc chỉ đang tìm hiểu về một vấn đề yêu thích, chương trình sẽ giúp em tìm ra điều gì khiến em thực sự hứng thú. 

Chương trình dành cho đối tượng nào?

Chương trình chuẩn bị Đại học toàn diện tại Spark Prep được thiết kế dành cho những sinh viên đại học tương lai giàu động lực học tập, mong muốn khám phá một chuyên ngành các em đang quan tâm hoặc đơn giản muốn có một cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn về môi trường học tập tại các trường đại học quốc tế là như thế nào. 

Spark Prep khuyến khích các em học sinh phổ thông tham gia, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 sẽ nhập học đại học vào mùa thu 2024 tới. Với các em học sinh nhỏ tuổi hơn, cũng không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tìm hiểu về đại học. 

Đối tượng:
- Học sinh từ lớp 9 - lớp 12, đang theo học các trường THPT tại Việt Nam hoặc các quốc gia khác.
- Có năng lực tiếng Anh từ IELTS 6.5/TOEFL 90 trở lên.

Nội dung chương trình chi tiết:

Các em học sinh có quyền lựa chọn học các môn thuộc chương trình chuẩn bị Đại học cơ bản, hoặc một số môn trong chương trình nâng cao theo chuyên ngành, hoặc kết hợp những lựa chọn giữa cơ bản và nâng cao. Việc chọn các modules kết hợp sẽ giúp các em có được trải nghiệm toàn diện và sự chuẩn bị vững chắc chắc cho tương lai của mình. 

Tùy theo chuyên ngành quan tâm, các em có thể lựa chọn đa dạng các khóa học trong lĩnh vực Tự nhiên hoặc Xã hội. Các khóa học được tổ chức trực tuyến và sẽ có bản ghi để thuận tiện cho việc ôn tập và củng cố kiến thức. Cấu trúc chương trình được thiết kế tương tự với các khóa học Đại học nhằm giúp các em dễ hình dung về các tiêu chí và tiêu chuẩn học thuật ở bậc học này. 

Các môn cơ sở:

Research writing skills (3 buổi, 2.5h/buổi) - Kỹ năng viết luận Nghiên cứu
Professional communication skills (3 buổi, 1.5h/buổi) - Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp
Personal Branding - (2 buổi, 2.5h/buổi) - Xây dựng thương hiệu cá nhân

Các môn theo chuyên ngành:

Economics/Business (5 buổi, 3h/buổi) - Kinh tế/Kinh doanh
Sociology (5 buổi, 3h/buổi) - Xã hội học
Psychology (5 buổi, 3h/buổi) - Tâm lý học
Statistics (5 buổi, 3h/buổi) - Số liệu Thống kê

ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý:
+ Các lớp có thể được mở liên tục theo nhu cầu của học sinh
+ Nội dung các khóa học có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nguyện vọng và mục tiêu, trình độ của học sinh
+ Học sinh quan tâm tới các môn học khác hiện chưa có trong chương trình College Prep chính thức có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Học phí

Học sinh có thể lựa chọn học 1-1, hoặc học theo nhóm với sĩ số tối đa 5 em/nhóm. 

Ưu đãi

- Giảm 3% học phí cho học sinh đăng ký học từ 2 môn cơ sở trở lên, 5% học phí cho học sinh đăng ký từ 2 môn chuyên ngành trở lên. Áp dụng cho cả lớp nhóm và lớp 1-1. 
- Giảm 3% khi đăng ký theo nhóm 2-3 người, 5% khi đăng ký theo nhóm 4-5 người. Không yêu cầu số lượng môn học tối thiểu.
*** Ưu đãi không cộng dồn. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Những câu hỏi thường gặp

1. Chương trình chuẩn bị Đại học tại Spark Prep kéo dài bao lâu?

Các môn học thuộc chương trình chuẩn bị Đại học sẽ được giảng dạy nối tiếp trong thời gian từ tháng 04-06/2024. Việc học diễn ra online giúp các em linh động trong thời gian học tập và phụ đạo theo nhu cầu với giáo viên các môn. 
Tùy theo các môn học các em lựa chọn, thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình của mỗi em sẽ khác nhau. Chi tiết vui lòng xem tại phần thời gian biểu và liên hệ với Spark Prep để được hỗ trợ. 

2. Các em sẽ nhận được gì khi tham gia và hoàn thành chương trình chuẩn bị Đại học?

Tại Chương trình chuẩn bị Đại học của Spark Prep, các em sẽ có cơ hội xây dựng các kỹ năng học tập cần thiết cho bậc Đại học, đồng thời có được những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ sẽ là hành trang theo các em suốt cuộc đời. 

Với nội dung chương trình được thiết kế theo sát tiêu chuẩn đại học, các em sẽ mở rộng kiến thức trong nhiều lĩnh vực, đồng thời hiểu cách học ở bậc đại học và trau dồi tư duy liên ngành. 

Những trải nghiệm này không chỉ làm phong phú thêm những năm tháng trung học của các em, mà còn là bước đệm ý nghĩa để các em trở thành một sinh viên thành công ở bậc đại học và hơn thế nữa. 

Kết thúc chương trình, các em sẽ nhận được kết quả và đánh giá chi tiết về quá trình học tập với cố vấn Spark Prep. Các em cũng hoàn toàn có thể đề xuất thư giới thiệu để nộp đơn đăng ký đại học từ những cố vấn đã đồng hành với em và có thể cung cấp những góc nhìn ấn tượng về em. 

3. Các em có thể nộp kết quả chương trình chuẩn bị Đại học tới các trường Đại học không?

Chương trình chuẩn bị Đại học không cung cấp các tín chỉ Đại học (credit). 

Thay vào đó, đây là một cơ hội để các em tìm hiểu về kỳ vọng của giáo viên và các giáo sư tại bậc Đại học mà không bị áp lực về điểm số. Các em có thể khám phá về những chủ đề khác nhau và có thể tìm thấy những ý tưởng thú vị để trình bày trong hồ sơ tuyển sinh đại học. 

Mặc dù không trực tiếp mang lại những tín chỉ Đại học, chương trình chuẩn bị Đại học tại Spark Prep có hàm lượng tri thức rất chuyên sâu. Các em sẽ dành thời gian một vài giờ mỗi ngày khi lên lớp và cần hoàn thành bài tập về nhà sau đó. Để nhận được những giá trị lớn nhất từ chương trình, chúng tôi khuyến khích các em tham gia và thực hiện đầy đủ các yêu cầu của mỗi lớp học. 

4. Chương trình chuẩn bị Đại học có thể giúp gì cho hồ sơ tuyển sinh Đại học?

Việc tham gia chương trình chuẩn bị Đại học tại Spark Prep có thể mang ý nghĩa quan trọng cho hồ sơ tuyển sinh đại học của các em. 

Việc hoàn thành thành công chương trình chuẩn bị đại học của chúng tôi chứng tỏ khả năng thành công của các em trong những khóa học đại học với các tiêu chí học thuật cao. Điều này cũng cho hội đồng tuyển sinh thấy rằng các em sẽ là một sinh viên năng động và tận tâm, sẵn sàng nỗ lực nhiều hơn để thành công.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chương trình chuẩn bị Đại học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các em các công cụ để định hướng và sẵn sàng cho những kết quả tốt nhất trong quá trình tuyển sinh đại học.

Các hoạt động chuẩn bị vào đại học tại Spark Prep bao gồm các workshops chuyên sâu về cách viết bài luận tuyển sinh đại học, hội thảo về tìm hiểu quy trình hỗ trợ tài chính, cách chọn trường đại học phù hợp, cơ hội tìm việc sau tốt nghiệp… Chúng tôi luôn mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm tham gia chương trình và cung cấp những góc nhìn chân thực, đầy đủ nhất về tuyển sinh. 

Vì vậy, Chương trình chuẩn bị Đại học - bên cạnh các chương trình cố vấn và hỗ trợ hồ sơ tại Spark Prep - sẽ giúp các em có sự chuẩn bị toàn diện hơn cho quá trình tuyển sinh và nộp đơn vào đại học.

Liên hệ hotline/Zalo 098 788 1080 hoặc gửi email tới tuvan@sparkprep.com để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khác nếu có. 

Học tập với những cố vấn tốt nghiệp từ các trường Ivy League/ Ivy Plus

Vì sao nên chọn chương trình chuẩn bị Đại học tại Spark Prep?

Chương trình học online linh hoạt, lớp học sĩ số nhỏ

Các buổi phụ đạo chuyên sâu theo nhu cầu học sinh và chủ đề môn học 

Trải nghiệm ý nghĩa và sự đồng hành sát sao trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đại học

ĐĂNG KÝ NGAY

Đội ngũ giáo viên 

Ginny là giáo viên dạy viết tại Spark Prep, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồng Kông. Cô có bằng Cử nhân Kinh tế của Đại học Northwestern và có sáu năm kinh nghiệm dạy phụ đạo tiếng Anh. Ginny là một người ham đọc sách, đồng thời cũng là một nhà thơ. Hiện cô đang viết cuốn sách đầu tiên của mình.

Cô Ginny Ip 
Môn Research writing skills

Cô An tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tâm lý và Giáo dục của trường Mount Holyoke và chương trình Thạc sỹ về Khoa học và Thực hành Phòng ngừa (Tư vấn cho Thanh thiếu niên) của Trường Giáo dục Sau đại học Harvard. Cô An là cố vấn giàu kinh nghiệm, từng tham gia giảng dạy nhiều khóa học về khám phá bản thân, thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch tương lai.

Cô An Nguyễn 
Môn Personal Branding, Sociology và Psychology

Cô Trân có bằng Cử nhân về Quan hệ quốc tế với chuyên ngành bổ trợ về Quan hệ công chúng và bằng Thạc sĩ ngành Quản lý Tiếp thị Toàn cầu tại Đại học Boston. Hiện tại, cô đang theo học chương trình Cao học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ). Cô là chuyên gia tuyển sinh giàu kinh nghiệm, đồng thời là một nhà sáng tạo nội dung tự do. 

Cô Trân Nguyễn 
Môn Professional communication skills

Charles là một trong những giáo viên các lớp học của Spark Prep tại Sài Gòn. Thầy có bằng thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế công và Tài chính tại Đại học Birmingham. Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở bậc đại học và được rất nhiều học sinh yêu mến.

Thầy Charles Fajardo
Môn Economics/Business

Cô Linh tốt nghiệp Cử nhân ngành Nghiên cứu Môi trường và Chính sách Công tại Bennington College. Cố có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tài chính và thống kê. 

Cô Linh Nguyễn
Môn Statistics

Về Spark Prep

Spark Prep là công ty giáo dục quốc tế chuyên cố vấn và hỗ trợ hồ sơ du học bậc trung học, Đại học, và Cao học, cũng như luyện thi ACT/SAT, TOEFL/IELTS. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi tốt nghiệp những trường Đại học hàng đầu thế giới, và đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Chúng tôi cùng chung sự cống hiến với việc giúp đỡ học sinh phát triển trong lĩnh vực phù hợp nhất với các em, rèn luyện tri thức, và xây dựng bộ hồ sơ du học trung thực. Học sinh của chúng tôi trúng tuyển những ngôi trường tiếng tăm nhất, không chỉ ở Mỹ, mà ở Anh, châu Âu, Canada, và châu Á. 

TÌM HIỂU THÊM VỀ SPARK PREP

Chương trình học tập & phát triển bản thân đa dạng cho học sinh

Liên lạc với Spark Prep để được tư vấn 1-1 miễn phí về hồ sơ du học & các khóa học hấp dẫn!

Hotline: 098 788 1080
Email: tuvan@sparkprep.com    
Website: sparkprep.com
Spark Prep - Admissions and Test Prep Consulting 

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Tầng 4, 102 Láng Hạ, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

ĐỊA CHỈ TẠI TP.HCM
Toong Tân Hưng, F16 Đường Số 10 Khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7

Trong trường hợp lịch học có sự thay đổi so với thông tin ban đầu gửi tới học sinh, học sinh có thể yêu cầu hoàn tiền nếu lịch học không còn phù hợp. 

Trong trường hợp không có sự thay đổi nào xảy ra với lịch học và chương trình học đã được thông báo, học sinh đã đăng ký & hoàn thành học phí sẽ không được hoàn trả học phí với bất kỳ lí do nào.